Dự án thi công xây lắp

Liên hệ phòng đầu tư IDICO

Địa chỉ: 151 ter Nguyễn Đình Chiểu -
Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (+84.28) 39312660
Fax: (+84.28) 39312705
Email: dautu@idico.com.vn

Thứ hai, 21 Tháng 5 2012 05:09


1. Về Nhân lực:

Hiện nay, IDICO đang quản lý và sử dụng một đội ngũ cán bộ, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng cơ bản và quản lý xây lắp. Số còn lại là các cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề trong xây dựng và thi công cơ giới.

2. Về máy móc thiết bị:
IDICO sở hữu một lượng xe máy hùng hậu, đảm bảo thi công tốt các công trình: Hạ tầng kỹ thuật, công trình giao thông, công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng, công trình điện năng (nhiệt điện, thủy điện), công trình thủy lợi.

3. Về kinh nghiệm thi công:
IDICO đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, thuỷ điện, xây lắp điện - nước. Trong những năm qua, các Công ty thành viên của IDICO đã đảm nhận thi công nhiều công trình có giá trị lớn, điều kiện thi công phức tạp. Tiêu biểu như:

+ Khu gang thép Thái Nguyên, KCN Gò Đầm - Bắc Thái, các công trình văn hoá xã hội của thành phố Thái Nguyên, Mỏ và Nhà máy Apatít - Lào Cai, các Nhà máy thủy điện Na Hang, Suối Củn, Bản Hoàng, Srok Phu Miêng, Đak Mi 4 ...
+ Các công trình hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, khu dân cư như: Đường giao thông, hệ thống thoát nước mặt, nước bẩn, các nhà máy cấp nước sạch, các trạm biếp áp và nhà máy xử lý nước thải.

+ Các nhà máy nhiệt điện Thái Nguyên, các công trình phục vụ cho ngành dầu khí tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, các công trình văn hoá xã hội thuộc khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây.

+ Các công trình phục vụ phát triển công nghiệp sản xuất xi măng như: Nhà máy xi măng Hà Tiên II công suất 1,3triệu tấn/năm, Nhà máy xi măng Sao Mai - Cát Lái công suất 1,7 triệu tấn/năm; Nhà máy xi măng Bình Phước, Trạm nghiền xi măng Hà Tiên 2 - Long An,...
+ Các nhà máy trong các khu công nghiệp Nhơn Trạch I, II, III, V; khu công nghiệp Biên Hoà I, II; khu công nghiệp Mỹ Xuân A, Phú Mỹ, Sóng Thần, Bình Chuẩn,…và nhiều công trình xây dựng dân dụng khác.

+ Các dự án giao thông như đường Lê Hồng Phong, Trần Phú - Thành phố Vũng Tàu; Quốc lộ 1A đoạn An Sương - An Lạc - Thành phố Hồ Chí Minh; Quốc lộ 2 đoạn Nội Bài - Vĩnh Yên,…


duong Le_Hong_Phong_-Vung_Tau

Đường Lê Hồng Phong - Thành Phố Vũng Tàu.


Các công trình trên đã được đưa vào sử dụng và được đánh giá đạt chất lượng cao, được tặng Huy chương vàng sản phẩm chất lượng của Bộ Xây dựng.

4. Hướng phát triển trong lĩnh vực xây lắp:
IDICO đang từng bước hoàn thiện đội ngũ CB-CNV lành nghề có tính chuyên nghiệp cao, có khả năng thực hiện thuần thục, chính xác nhiều loại hình xây dựng, đáp ứng tính đa dạng, phức tạp và yêu cầu thẩm mỹ cao của công tác xây dựng trong lương lai. Xây dựng lực lượng xe máy thiết bị đồng bộ, linh hoạt, hùng hậu đủ sức đáp ứng các nhu cầu xây dựng công nghiệp, hạ tầng đô thị, nhà cao tầng và các nhu cầu khác. Mục tiêu chính của IDICO trong lĩnh vực xây lắp là phấn đấu trở thành Tổng công ty mạnh về năng lực nhân sự, tài chính, xe máy thiết bị, tổ chức sản xuất để trở thành nhà thầu chính, tổng thầu các công trình nhóm A có quy mô lớn, kỹ thuật phức tạp với sức cạnh tranh cao. Phấn đấu mức tăng trưởng giá trị xây lắp mỗi năm không nhỏ hơn 15%.