Đoàn thanh niên và CBCNV IDICO hưởng ứng Ngày hội “giọt máu hồng chia sẻ yêu thương”

Thứ sáu, 20 Tháng 7 2018 01:36


 

“Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam.

Hưởng ứng sự kêu gọi của Đoàn khối cơ sở Bộ Xây dựng, Sáng ngày 19/7/2018, Đoàn thanh niên và CBCNV 3 Đơn vị đang trú đóng tại Tp.Hồ Chí Minh: Cơ quan Tổng công ty IDICO, IDICO-IDI và IDICO-INCON đã có mặt tại Cục công tác phía Nam - Bộ Xây dựng tại: số 14 - Kỳ Đồng - Phường 9 - Quận 3 - Tp.Hồ Chí Minh để tham gia “Ngày hội giọt máu hồng chia sẻ yêu thương ” do Ban Chấp hành Đoàn Khối phối hợp Viện Huyết học, Bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức.

CQ IDICO tham gia hien mau
Đoàn thanh niên và CBCNV Cơ quan Tổng công ty IDICO tham gia hiến máu nhân đạo.


Với thông điệp “giọt máu hồng chia sẻ yêu thương”, ngày Hội đã thu hút đông đảo Đoàn viên thanh niên và CBCNV trong Tổng công ty IDICO đang trú đóng tại Tp.Hồ Chí Minh tham gia, đóng góp gần 37 đơn vị máu. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân đạo, là việc làm thiết thực thể hiện tinh thần nhân văn, lòng nhiệt huyết của Đoàn viên, Thanh niên nói chung và Đoàn viên thanh niên, CBCNV trong Tổng Công ty nói riêng. Trong tiếng nói cười rộn rã của những tình nguyện viên tham gia hiến máu ẩn chứa niềm vui, tự hào vì được hiến đi giọt máu của mình để cứu sống những người đang mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo.


TN IDICO-IDI tham gia hien mau
Đoàn thanh niên và CBCNV IDICO-IDI tham gia hiến máu

Mong muốn chung tay cùng cộng đồng, góp phần giúp đỡ cứu chữa người bệnh.Tổng công ty IDICO sẽ tiếp tục phát động Đoàn thanh niên và CBCNV hưởng ứng tham gia chương trình hiến máu nhân đạo các đợt tiếp theo.


Hình ảnh tham gia hiến máu:


IDICO niem vui khi hien mau

 

IDICO-hien mau tinh nguyen

 

hien-mau-IDI cuoi vui
Tiếng nói cười rộn rã của những tình nguyện viên tham gia hiến máu ẩn chứa niềm vui, tự hào.


- Tổng công ty IDICO - CTCP -