20/05/2019
Lượt xem: 756

Công đoàn Xây dựng Việt Nam thăm hỏi công nhân lao động trong Tháng Công nhân 2019

Vừa qua, nhân dịp tháng công nhân năm 2019, Đoàn công tác Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã có chuyên công tác tại phía Nam và tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho công nhân lao động các đơn vị thuộc Tổng Cty Xây dựng số 1 CC1, Tổng Cty Đầu tư phát triển nhà và đô thị IDICO, tổng Cty vật liệu xây dựng số 1 FICO.


Công đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho công nhân lao động.

Được biết, nhân dịp Tháng công nhân năm 2019, trong chuyến công tác tại phía Nam phát động Tháng An toàn vệ sinh lao động ngành Xây dựng năm 2019, từ ngày 17 đến ngày 18/5/2019, Đoàn công tác của Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho công nhân lao động các đơn vị thuộc Tổng Cty CC1, IDICO, FICO.


Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam đến thăm hỏi và tặng quà cho công nhân lao động.

Đoàn công tác Công đoàn Xây dựng có các đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ban Cán sự đảng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam và đồng chí Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch thường trực.


Đoàn công tác làm việc với lãnh đạo chuyên môn và thăm hỏi công nhân lao động tại Nhà máy Bê tông MEKONG - Cty CP Đầu tư Xây dựng số 1 Mê Kông.

Đến thăm công nhân lao động tại các nhà máy, phân xưởng, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Xây dựng đã trực tiếp trao đổi, làm việc với lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn Công ty về việc làm, phong trào thi đua, đời sống, chế độ, ăn ca... của người lao động. Đồng thời cũng lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và động viên, khích lệ người lao động.


Đoàn công tác làm việc với chuyên môn và tặng quà công nhân lao động tại Cty Lama – IDICO.

Trong chuyến thăm hỏi, Công đoàn Xây dựng Việt Nam cũng đã tặng quà cho 30 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của 3 đơn vị, mỗi suất quà là 1.000.000 VNĐ với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ, động viên người lao động trong Tháng công nhân, Tháng an toàn vệ sinh lao động, tiếp tục nỗ lực đóng góp, xây dựng nhà máy, đơn vị phát triển.

- Nguồn baoxaydung.com.vn -

Tin tức khác