08/08/2019
Lượt xem: 1123

Đoàn viên, Thanh niên và CBCNV IDICO tham gia ngày hội "Giọt máu hồng chia sẻ yêu thương năm 2019"

Hưởng ứng sự phát động của Đoàn Khối Bộ Xây dựng, ngày 02/8/2019, Đoàn viên, Thanh niên và CBCNV IDICO đã tham gia ngày hội hiến máu năm 2019.

IDICO-IDI

Đoàn viên, Thanh niên và CBCNV IDICO-IDI tham gia hiến máu tại ngày hội.

Tại sự kiện ý nghĩa này có gần 50 Đoàn viên, Thanh niên và CBCNV các Đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty IDICO đang trú đóng tại Tp.Hồ Chí Minh tham gia.

INCON

Đoàn viên, Thanh niên và CBCNV IDICO-INCON hưởng ứng ngày hội hiến máu.

Đây là hành động đẹp và thiết thực, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc ta, giúp tăng cường lượng máu dự phòng Quốc gia, cứu giúp những người gặp tai nạn rủi ro, bị mắc các bệnh về máu, bệnh nhân phải phẫu thuật qua cơn nguy hiểm.

IDICO-_hien_mau_2019

IDICO_hien_mau

Đoàn viên, Thanh niên và CBCNV Cơ quan Tổng công ty IDICO  tham gia ngày hội "Giọt máu hồng chia sẻ yêu thương năm 2019"

Vì những ý nghĩa cao đẹp trên nên hàng năm BCH Đoàn thanh niên Tổng công ty IDICO đã thường xuyên phát động kêu gọi và luôn nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng công ty, các Đơn vị thành viên và sự hưởng ứng tích cực của toàn thể Đoàn viên, Thanh niên, CBCNV và người lao động trong hệ thống Tổng công ty IDICO tham gia hiến máu tình nguyện.

Bằng hoạt động hữu ích này, IDICO đã cùng góp phần vào việc khắc phục tình trạng thiếu hụt máu tại các bệnh viện hiện nay; cũng như thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội.

-Tổng công ty IDICO-CTCP -

 

 

 

Tin tức khác