NHÀ XƯỞNG, KHO BÃI CHO THUÊ GẦN TP HỒ CHÍ MINH

Tổng công ty IDICO là chủ đầu tư khu công nghiệp uy tín tại Việt Nam. Hiện nay, IDICO đang quản lý vận hành 10 khu công nghiệp tại Việt Nam với diện tích 3,270ha. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phát triển, cho thuê đất khu công nghiệp tại Việt Nam, cùng với mong muốn đem đến cho Nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản công nghiệp tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đầu tư phát triển kinh doanh tại Việt Nam, IDICO sẽ phát triển nhà xưởng, kho bãi cho thuê trong thời gian tới. 

Nhà xưởng, kho bãi cho thuê là một trong những sản phẩm bất động sản công nghiệp cho thuê chiến lược của IDICO. Hiện nay, IDICO đang  khẩn trương tiến hành công tác chuẩn bị để kịp thời ra mắt sản phẩm nhà xưởng, kho bãi cho thuê, dự kiến vào Quý 1/2021. 

IDICO rất hân hạnh chào đón và mong muốn được hợp tác với Nhà đầu tư có nhu cầu về nhà xưởng, kho bãi xây dựng sẵn cho thuê; Nhà xưởng, kho bãi xây dựng theo yêu cầu tại Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, khu vực gần Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Vui lòng liên hệ với Phòng Đầu tư IDICO để được hỗ trợ thuê nhà xưởng, kho bãi:  Điện thoại: (+84) 28 39312660 Email: dautu@idico.com.vn