NHÀ XƯỞNG, KHO CHO THUÊ GẦN TP HỒ CHÍ MINH

Liên hệ với Phòng Đầu tư IDICO để được hỗ trợ thuê nhà xưởng, kho bãi:HOTLINE: (+84) 28 39312660 Email: dautu@idico.com.vn

Tổng công ty IDICO là chủ đầu tư khu công nghiệp uy tín tại Việt Nam. Hiện nay, IDICO đang quản lý vận hành 10 khu công nghiệp tại Việt Nam với diện tích 3,270ha. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phát triển, cho thuê đất khu công nghiệp tại Việt Nam, cùng với mong muốn đem đến cho Nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản công nghiệp tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, IDICO đang phát triển sản phầm Nhà xưởng, Nhà kho cho thuê tại KCN Hựu Thạnh, gần TP. Hồ Chí Minh. 

Nhà xưởng, Nhà kho cho thuê là một trong những sản phẩm bất động sản công nghiệp cho thuê chiến lược của IDICO. Hiện nay, IDICO đang  khẩn trương tiến hành công tác chuẩn bị để kịp thời ra mắt sản phẩm Nhà xưởng, Nhà kho cho thuê trong năm 2021. 

IDICO hân hạnh chào đón và mong muốn hợp tác với Nhà đầu tư có nhu cầu về Nhà xưởng, Nhà kho xây dựng sẵn cho thuê; Nhà xưởng, Nhà kho xây dựng theo yêu cầu tại tỉnh Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, khu vực gần Thành phố Hồ Chí Minh.