03/02/2020
View: 17007

IDICO KHAI XUÂN CANH TÝ

Ngày 30/1/2020, Tổng công ty IDICO đã tổ chức lễ khai xuân đầu năm Canh tý và giao ban triển khai công tác sản xuất kinh doanh đầu năm 2020. Đây là hoạt động thông lệ hàng năm của Tổng Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.

 

A_YYt_TGY_Khai_xuan

Ông Nguyễn Văn Đạt - Tổng giám đốc IDICO chúc tết CBCNV và triển khai công việc ngay từ những ngày đầu năm 2020

 

Buổi Khai xuân có sự tham dự của các Ủy viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban Tổng giám đốc, Công đoàn và toàn thể cán bộ công nhân viên Tổng công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng Công ty, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Đạt đã gửi lời chúc tới toàn thể Tổng công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Tổng Giám đốc cũng đã đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể CBCNV toàn Tổng Công ty trong năm 2019 và mong muốn trrong  năm 2020, mỗi cán bộ, nhân viên của IDICO ở mọi cương vị công tác đều phát huy hết sức lực và trí tuệ của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ra sức thi đua lập thành tích với mục tiêu cao nhất là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã đề ra.

Sau nghi thức Khai xuân 2020, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Đạt đã tiến hành giao ban đầu năm, trong đó Tổng giám đốc yêu cầu toàn thể CBCNV Tổng công ty tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của IDICO là một tập thể đoàn kết, thống nhất và tập trung trí tuệ thực hiện ngay những nhiệm vụ trọng tâm của Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 đã được HĐQT Tổng công ty thông qua tại kỳ họp tháng 12/2019 và chuẩn bị tốt cho Đại hội đồng cổ đông thường niên dự kiến tổ chức vào tháng 03/2020.

                                                                           - Tổng công ty IDICO -