01/12/2020
View: 2604

IDICO ký kế hợp tác toàn diện cùng ngân hàng SHINHANK

Mới đây, tại trụ sở Văn phòng Tổng công ty IDICO đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa IDICO và ngân hàng SINHAN.

1Tổng công ty IDICO - CTCP ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện
với
Ngân hàng SHINHAN

Đến dự Lễ ký kết có Tổng Giám đốc TCT IDICO - Ông Nguyễn Văn Đạt; Ông Nguyễn Hồng Hải - Phó Tổng giám đốc TCT IDICO; cùng Bà Trần Thị Ngọc - Kế toán trưởngÔng Phan Văn Chính - Trưởng phòng Đầu tư.

Phía Ngân hàng SHINHAN Việt NamTổng giám đốc - Shin Dong Min; Ông Kang Gew Won: Phó Tổng giám đốc; Ông Park Sang Hoon: Giám đốc Khối Ngân hàng đầu tư; Ông Trần Văn Lâm: Giám đốc Marketing Doanh nghiệp khu vực Thành phố HCM.

 

2

Nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược, TCT IDICO - CTCP đã nhất trí ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng SHINHAN.

TGĐ Nguyễn Văn Đạt cho biết: Với ký kết này, 2 bên mong muốn nhận được nhiều hơn nữa cơ hội hợp tác, chia sẻ để cùng phát triển lớn mạnh. Cụ thể, ngân hàng SHINHAN Việt Nam sẽ xem xét cấp tín dụng cho IDICO để bổ sung vốn lưu động, vốn trung dài hạn để đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng các khu công nghiệp và các dự án khác của IDICO. Đồng thời, Ngân hàng SHINHAN Việt Nam và IDICO sẽ hợp tác triển khai và thực hiện chương trình giới thiệu khách hàng thuê đất và tài trợ tín dụng cho các công ty có nhu cầu đầu tư và phát triển trong các khu công nghiêp do IDICO làm chủ đầu tư…

3

Được biết, năm 1993, Ngân hàng SHINHAN đã có đại diện thương mại tại Việt Nam dưới hình thức Văn phòng đại diện đầu tiên tại TP.HCM. Sau hơn 27 năm thành lập và phát triển, Ngân hàng SHINHAN đã mở rộng mạng lưới hoạt động rộng khắp miền Bắc, Trung và Nam. Hiện nay, Ngân hàng SHINHAN cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho cả khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đầu năm 2020, Ngân hàng SHINHAN được International Business Magazine trao tặng giải thưởng Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam và cũng trong năm 2020, Ngân hàng SHINHAN vinh dự đón nhận giải thưởng nơi làm việc tốt nhất Châu Á lần thứ 2 do tạp chí HR ASIA trao tặng.

Còn IDICO, tiền thân là Tổng công ty Đầu tư phát triển đô thị và khu công nghiệp Việt Nam - TNHH một thành viên được thành lập năm 2000, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển Khu công nghiệp, Điện năng, Giao thông, Nhà ở và đô thị, Thi công xây lắp. Hiện nay,  IDICO là đơn vị hoạt động vững mạnh theo mô hình Công ty cổ phần với vốn điều lệ 3000 tỷ đồng, vốn hóa thị trường gần 9.000 tỷ đồng, tổng tài sản trên 14.000 tỷ đồng, doanh thu hàng năm 5.000 tỷ đồng và lợi nhuận gần 600 tỷ đồng. IDICO hiện có 12 Công ty con và 04 Công ty liên kết có mặt trên cả nước. 

4
Các thành viên tham dự lễ ký kết chụp hình lưu niệm.

Sau thời gian bàn bạc, thảo luận nội dung ghi nhớ hợp tác, hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Đây là sự bắt đầu của một quá trình hợp tác lâu dài, toàn diện giữa các đơn vị, nhằm khai thác thế mạnh của mỗi bên. Đồng thời là bước khởi đầu đầy thuận lợi trong việc hợp tác giữa hai bên, làm tiền đề cho việc phát triển những hoạt động mới và chiến lược sau này.

- Tổng công ty IDICO-CTCP -