22/12/2020
View: 2374

IDICO tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí phí Nam ngành Xây dựng

Ngày 18/12/2020, tại Khu du lịch Tân Cảng, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, Hội Hưu trí ngành Xây dựng phía Nam đã tổ chức chương trình giao lưu gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Xây dựng khu vực phía Nam. Tổng công ty IDICO đã vinh dự được là Đơn vị tài trợ chương trình này.

Đây là một hoạt động thường niên do Hội Hưu trí ngành Xây dựng phối hợp với các đơn vị trong ngành tổ chức, nhằm tri ân, mừng thọ và thăm hỏi các thế hệ lãnh đạo, CBCNV của ngành Xây dựng đã nghỉ hưu, cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa các thế hệ CBCNV, đồng thời thể hiện sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Đơn vị, của Ngành trong thời gian qua.

 

1

Ông Nguyễn Tiến Cầm - Đại diện Ban liên lạc và cán bộ hưu trí phía Nam báo cáo tại buổi họp mặt.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Xây dựng, Cục công tác phía Nam, Tổng công ty IDICO, Tổng công ty FICO, Tổng công ty CC1, Tổng công ty DIC,Trường Đại học Xây dựng Miền Tây và gần 200 cụ nguyên là lãnh đạo, CBCNV ngành Xây dựng qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Phan Văn Chung - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty IDICO đã phát biểu cảm ơn, ghi nhận những công lao của các thế hệ cán bộ Ngành Xây dựng phía Nam đã nghỉ hưu, trong nhiều năm qua đã có những đóng góp cho sự nghiệp Ngành Xây dựng, tạo tiền đề phát triển cho thế hệ sau.

 

2

Ông Phan Văn Chung phát biểu và trao hoa chuyển giao tài trợ năm 2021.

Bên cạnh đó, ông Phan Văn Chung cũng đã thông tin tóm tắt về tình hình về sản xuất kinh doanh và định hướng phát triển của Tổng công ty IDICO - CTCP, trong giai đoạn 2018 - 2020 và định hướng phát triển giai đoạn 2021 - 2025. Ông Phan Văn Chung bày tỏ mong muốn các thế hệ cán bộ hưu trí tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp động viên, chia sẻ cùng các Đơn vị trong Ngành để hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển.

Ban liên lạc và các cán bộ hưu trí xúc động trước những tình cảm, sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng Công ty IDICO và Lãnh đạo các Đơn vị trong Ngành đối với các thế hệ đi trước. Đồng thời, bày tỏ sự phấn khởi, vui mừng và niềm tin về sự phát triển của ngành Xây dựng nói chung và của Tổng công ty IDICO nói riêng trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

3
4

- Tổng công ty IDICO-CTCP -