23/02/2021
View: 4415

LỄ KÝ KẾT GHI NHỚ HỢP ĐỒNG THUÊ LẠI ĐẤT GIỮA TỔNG CÔNG TY IDICO VÀ TẬP ĐOÀN IDEAL MODEL

Ngày 22/02/2021, tại trụ sở Tổng Công ty IDICO, Lễ ký kết Ghi nhớ thuê lại đất tại Khu công nghiệp Hựu Thạnh giữa IDICO và Ideal Model Group Limited (Đài Loan) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự buổi Lễ Ký có sự hiện diện của lãnh đạo của IDICO và Ideal Model Group cùng các trưởng các phòng ban chuyên môn của hai bên.

 

 

1

Ông Đặng Chính Trung - TGĐ Tổng công ty IDICO tin tưởng vào sự hợp tác sẽ đưa 2 công ty cùng nhau phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Lễ ký kết Ghi nhớ giữa IDICO và Ideal Moder Group Limited đã khẳng định thế mạnh của Khu công nghiệp Hựu Thạnh cũng như khả năng khai thác và kêu gọi nhà đầu tư của IDICO trong bối cảnh dịch Covid đang hoành hoành trên thế giới. Trong đầu năm 2021, IDICO đã thu hút được 10 nhà đầu tư thuê lại gần 50ha để triển khai đầu tư dự án.

2

Sự hợp tác giữa IDICO và Ideal Moder Group Limited khẳng định thế mạnh của KCN Hựu Thạnh cũng như khả năng khai thác và kêu gọi nhà đầu tư của IDICO.

Dự án của Ideal Model Group Limited sẽ thuê lại 6ha đất giai đoạn 1 và 4ha giai đoạn 2 tại Khu công nghiệp Hựu Thạnh để sản xuất các đèn chiếu sáng công nghệ mới phục vụ thị trường Mỹ, châu Âu và trong nước. Việc lựa chọn Khu công nghiệp Hựu Thạnh để đầu tư, Ideal Model Group Limited tin tưởng sẽ tiếp tục phát triển và là cầu nối cho các đối tác, bạn bè và nhà đầu tư tiềm năng cùng đầu tư tại KCN Hựu thạnh.

Khu công nghiệp Hựu Thạnh có tổng diện tích 524,14ha, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam; Liền kề với TP. Hồ Chí Minh - Trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước; Nằm ở cửa ngõ giao thông kết nối các tỉnh Miền Tây với TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh Miền Đông Nam bộ, Tây nguyên và Campuchia…

Với vị trí chiến lược quan trọng trong tổng thể quy hoạch khu vực TP. Hồ Chí Minh và các khu vực, đô thị vệ tinh, cùng với hệ thống giao thông kết nối thông suốt, Khu công nghiệp Hựu Thạnh sẽ là điểm đến lý tưởng cho các Nhà đầu tư khi phát triển sản xuất kinh doanh để phát huy thị trường Tp. Hồ Chí Minh năng động và vùng kinh tế Đồng bằng Sông Cửu Long.  

- Tổng công ty IDICO-CTCP -