27/08/2018
Lượt xem: 4453

Bà Rịa - Vũng Tàu: Chấp thuận cho Idico đầu tư khu nhà ở cán bộ, chuyên gia tại Khu công nghiệp Mỹ Xuân

UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) vừa có văn bản chấp thuận cho Cty CP Đầu tư xây dựng dầu khí Idico làm chủ đầu tư Dự án Khu nhà ở cán bộ công nhân viên - chuyên gia Khu công nghiệp Mỹ Xuân B1 - CONAC (giai đoạn 1) tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ.
 

KCN_My_Xuan_cua_IDICO_tai_tinh_Ba_Ria_-_Vung_Tau

Mỹ Xuân A là một trong những khu công nghiệp do Idico làm chủ đầu tư tại tỉnh BR-VT.

Dự án nằm trên khu đất có diện tích khoảng trên 1,3ha, tổng mức đầu tư tạm tính hơn 208 tỷ đồng, được xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh để kết nối với hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực.

Dự án cao tối đa là 05 tầng bao gồm các công trình công cộng, dịch vụ, hệ thống xử lý nước thải, phòng cháy chữa cháy... để phục vụ cho đối tượng có thu nhập thấp mà chủ yếu là công nhân làm việc trong khu công nghiệp. Tiến độ thực hiện dự kiến không quá 24 tháng kể từ ngày được chấp thuận chủ trương đầu tư.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh yêu cầu chủ đầu tư có trách nhiệm liên hệ với UBND thị xã Phú Mỹ để thực hiện việc đăng ký cập nhật vị trí thực hiện dự án phù hợp với quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của địa phương theo quy định; thực hiện các thủ tục đầu tư xây dựng dự án theo đúng quy định của pháp luật về nhà ở và pháp luật có liên quan; ký quỹ đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư.

- Nguồn baoxaydung.com.vn -