21/10/2019
Lượt xem: 2117

CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN TỔNG CÔNG TY IDICO TỔ CHỨC HỌP MẶT, GIAO LƯU NHÂN KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2019)

Ngày 20/10 hàng năm là dịp để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ, những người mẹ, người chị, người em đang ngày ngày vun đắp cho gia đình, tôn vinh những cán bộ công nhân viên, những người lao động nữ đang ngày đêm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự phát triển đất nước nói chung và sự phát triển của Tổng Công ty IDICO nói riêng.

 

1

Các CBCNV Nữ chụp hình lưu niệm cùng các đại diện Lãnh đạo IDICO

Thực hiện chương trình công tác năm 2019 và nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2019. Công đoàn Cơ quan Tổng công ty IDICO - CTCP đã tổ chức liên hoan họp mặt phụ nữ nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam và cũng để khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp của Phụ nữ Ngành Xây dựng.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Tổng công ty: ông Phan Văn Chung - Phó TGĐ IDICO, ông Nguyễn Hồng Hải - Phó TGĐ - Trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ Tổng Công ty…; BCH Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty và gần 30 nữ công nhân viên chức lao động đang công tác tại văn phòng Tổng Công ty IDICO cùng khách mời đến từ Tổng công ty FICO và Tổng công ty CC1.

Tại lễ họp mặt, Ông Nguyễn Hồng Hải - thay mặt Lãnh đạo Tổng Công ty gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ CNVCLĐ, biểu dương, ghi nhận sự cống hiến, hy sinh, vai trò quan trọng của họ vào quá trình đổi mới và phát triển của đơn vị, Tổng Công ty, đồng thời cũng là nhân tố xây dựng nên tổ ấm của mỗi gia đình ngày càng ấm no, hạnh phúc và tiến bộ.

2

Ông Nguyễn Hồng Hải - thay mặt Lãnh đạo Tổng Công ty gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ CNVCLĐ

Trong phần giao lưu, các chị, em đã tổ chức cuộc thi trình diễn áo dài, đã làm toát lên vẻ đẹp của các cán bộ nữ công IDICO năng động, hiện đại mà không kém phần duyên dáng và thanh lịch.

Đáp lại những tình cảm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Nam Tổng công ty IDICO, Chị Nguyễn Thị Mai Hoa - Ủy viên Ban Chấp hành - Trưởng ban nữ công Công đoàn cơ quan Tổng công ty thay mặt toàn thể nữ CBCNV thuộc Tổng công ty IDICO gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Tổng Công ty, lãnh đạo Công đoàn IDICO và toàn thể nam CBCNV IDICO đã luôn quan tâm, động viên chị, em kịp thời bằng nhiều hoạt động phong phú, đó chính là nguồn cổ vũ tích cực để nữ CBCNV IDICO hoàn thành mọi nhiệm vụ được xã hội, Tổng công ty và gia đình giao phó.

Buổi sinh hoạt đã để lại nhiều khoảnh khắc vui tươi đầy ý nghĩa, những giây phút gần gũi bởi những phần trình diễn văn nghệ vô cùng đáng yêu của các CBCNV Nam IDICO.

Một số hình ảnh nổi bật của chương trình:

 

3
 
4
 
5
 
6-1

Các CBCNV nữ trình diễn áo dài.

7

CBCNV Nam Tổng công ty IDICO hát chúc mừng chị, em nhân ngày 20-10

- Tổng công ty IDICO-CTCP -