26/05/2023
Lượt xem: 573

Đại hội Công đoàn IDICO - URBIZ nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-CĐ ngày 27/7/2022 của Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty IDICO về việc tổ chức Đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội V Công đoàn Tổng công ty IDICO - CTCP,

Được sự chấp thuận của Công đoàn Tổng công ty IDICO; Sự đồng ý của Cấp ủy và sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty IDICO-URBIZ, 8h 30 ngày 19/5/2023, Công đoàn Công ty IDICO - URBIZ đã tổ chức Đại hội toàn thể Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí:

Đ/c Lê Công Chung - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty IDICO.

Đ/c Đoàn Minh Quân -  Giám đốc Công ty IDICO-URBIZ.

Đ/c Phan Công Nhân - Bí thư Chi bộ Công ty.

Cùng 59 đoàn viên công đoàn công ty về tham dự.

Đại hội đã thông qua:

- Báo cáo tổng kết công tác hoạt động Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2019 - 2023; Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2028;

- Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2023;

- Bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028;

- Đại hội đã bầu Ban Chấp hành, Chủ tịch Công đoàn IDICO - URBIZ  nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 5 đồng chí:

1. Đ/c Bùi Viết Dân                          - Chủ tịch Công đoàn

2. Đ/c Vũ Thị Ngọc Kim                  - Phó Chủ tịch Công đoàn

3. Đ/c Đoàn Thị Thảo                      - Ủy viên Ban Chấp hành

4. Đ/c Mai Xuân Ngợi                      - Ủy viên Ban chấp hành

5. Đ/c Nguyễn Thanh Thái              - Ủy viên Ban chấp hành

- Đại hội đã bầu 05 đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Tổng công ty IDICO nhiệm kỳ 2023 - 2028 và 01 đại biểu dự khuyết.

1

Các Đ/c lãnh đạo chúc mừng BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Công Chung đã ghi nhận những thành tích mà tập thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn Công ty IDICO - URBIZ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ 2019 - 2023, Công ty IDICO - URBIZ tập trung thực hiện công tác tái cấu trúc đơn vị, sắp xếp lại tổ chức, lao động, thực hiện giải quyết các chế độ chính sách liên quan đến quyền và lợi ích của người lao động theo đúng quy định.

Bên cạnh đó, giai đoạn 2019 - 2023, hoạt động đoàn thể của Công ty IDICO - URBIZ cũng gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid 19 điễn ra nặng nề trong 02 năm 2020 - 2021. Tuy nhiên với kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết của tập thể đơn vị, Công đoàn Công ty đã củng ban lãnh đạo đồng hành trong mọi hoàn cảnh, vượt qua khó khăn, đến nay vẫn đảm bảo 100% lao động có việc làm và thu nhập ổn định, các chế độ liên quan đến công tác tái cấu trúc đã được Công ty giải quyết đúng quy định.

2

Đ/c Lê Công Chung -  Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu

Tại Đại hội, Công đoàn Công ty IDICO - URBIZ đã nhận được sự quan tâm của Ông Đoàn Minh Quân - Giám đốc Công ty đã tham dự và có ý kiến đóng góp với Đại hội.

Đồng chí Giám đốc Công ty đã ghi nhận công tác tổ chức đại hội được tổ chức long trọng, đề nghị Công đoàn Công ty kế thừa những thành quả đã đạt được trong suốt thời gian qua, tiếp tục phát huy, xây dựng nhiều hoạt động phong trào đoàn thể, gắn kết người lao động, đồng chí Giám đốc cũng mong muốn luôn được đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện  với tất cả các hoạt động đoàn thể liên quan đến người lao động.

3

Đ/c Đoàn Minh Quân - Giám đốc Công ty IDICO-URBIZ phát biểu tại Đại hội

Đại hội Công đoàn Công ty IDICO - URBIZ nhiệm kỳ 2023 - 2028 thành công Tốt đẹp theo đúng lộ trình, kế hoạch đã đề ra.

- Tin, bài từ Công đoàn IDICO - URBIZ -

Tin tức khác