09/03/2021
Lượt xem: 2506

IDICO RỘN RÀNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Ngày 8/3/2021, Công đoàn Cơ quan Tổng công ty IDICO đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu dành cho các nữ CBNV Cơ quan Tổng Công ty nhân ngày Quốc tế Phụ nữ.

Tới dự có: Ông Lê Bá Thọ - Chủ tịch HĐQT; Ông Đặng Chính Trung - Tổng giám đốc IDICO cùng các Phó Tổng giám đốc; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Chủ tịch công đoàn Cơ quan, đại diện các Phòng, Ban và toàn thể CBNV nữ thuộc Cơ quan Tổng công ty.

 

1

Tổng giám đốc IDICO phát biểu chúc mừng 8/3 toàn thể CBNV nữ Cơ quan Tổng công ty

Trong không khí vui tươi, ấm áp, Tổng giám đốc Đặng Chính Trung đã gửi lời tri ân đến toàn thể nữ CBNV Cơ quan Tổng công ty khẳng định vai trò, đóng góp của đội ngũ cán bộ nữ trong sự phát triển của Tổng công ty IDICO những năm qua; Mong phụ nữ IDICO tiếp tục phát huy truyền thống, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, phát huy năng lực làm việc, cống hiến cho doanh nghiệp, cho xã hội; ông Trung cũng hy vọng trong công việc cũng như trong gia đình, dù ở bất cứ cương vị nào, các phụ nữ IDICO đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Các vị Lãnh đạo trong Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc Tổng công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp cùng bó hoa tươi thắm, phần quà ý nghĩa đến toàn thể nữ CBNV Cơ quan IDICO.

 

2

Chủ tịch HĐQT phát biểu và giao lưu cùng nữ CBNV nhân ngày 8/3.

Tại buổi lễ, nữ CBNV Cơ quan IDICO đã vô cùng vui vẻ, xúc động trước tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Tổng công ty và anh em đồng nghiệp. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với Tập thể nữ CBNV Cơ quan IDICO và phụ nữ Cơ quan khẳng định: Sẽ tiếp tục phấn đấu, phát huy truyền thống IDICO, luôn tâm huyết trong công việc và làm tròn trách nhiệm với gia đình, xã hội để xứng đáng danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cũng như niềm tin của gia đình, doanh nghiệp và xã hội giao phó.

 

3

Các vị Lãnh đạo Tổng Công ty tặng hoa và những món quà ý nghĩa cho nữ CBNV  Cơ quan Tổng công ty IDICO

 

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

 

4
 
5
 
6.1
 
7

- Tổng công ty IDICO-CTCP -

 

Tin tức khác