12/07/2022
Lượt xem: 2431

IDICO THU HÚT 5 NHÀ ĐẦU TƯ THUÊ ĐẤT KHU CÔNG NGHIỆP VỚI TỔNG DIỆN TÍCH HƠN 50HA

Dịch bệnh COVID-19 cơ bản đã được kiểm soát, bất động sản công nghiệp Việt Nam vẫn duy trì sức nóng, kéo theo nhu cầu tìm thuê đất và nhà xưởng tại các khu công nghiệp cũng tăng cao trở lại. Nhờ đó, các khu công nghiệp của IDICO đã ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực trong tháng 6 vừa qua.

Theo đó, IDICO đã thu hút 5 nhà đầu tư ký kết ghi nhớ thuê lại đất tại 3 khu công nghiệp là Hựu Thạnh tại Long An, Phú Mỹ 2 và Phú Mỹ 2 mở rộng tại Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng diện tích hơn 50ha.

kcn-phu-my-2

Lựa chọn khu công nghiệp Hựu Thạnh làm địa điểm đầu tư dự án nhà xưởng cho thuê, đại diện một nhà đầu tư cho biết: Khu công nghiệp sở hữu vị trí lý tưởng tiếp giáp TP.HCM, kết nối dễ dàng với các đầu mối giao thông quan trọng, sân bay, bến cảng. Đặc biệt, Hựu Thạnh có quỹ đất sạch lớn, đáp ứng tốt yêu cầu về quy mô của dự án đầu tư.

Một doanh nghiệp khác ký ghi nhớ thuê đất tại khu công nghiệp Phú Mỹ 2 chia sẻ, vị trí gần hệ thống cảng như Cảng Cái Mép, Cảng Phú Mỹ, Cảng Quốc tế SP-SPA, Cảng SITV... có thể tiếp nhận tàu trọng tải lớn đến 200.000DWT chính là lý do nhà đầu tư lựa chọn nơi đây để “chọn mặt gửi vàng”.

IDICO là một trong những chủ đầu tư phát triển hạ tầng khu công nghiệp uy tín tại Việt Nam, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hiện IDICO đã có quỹ đất sạch sẵn sàng cho thuê tại các khu công nghiệp: Phú Mỹ 2 và Phú Mỹ 2 mở rộng (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu), Hựu Thạnh (tỉnh Long An), Cầu Nghìn (tỉnh Thái Bình) và Quế Võ 2 (tỉnh Bắc Ninh).

Các khu công nghiệp của IDICO nằm trong các vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam, sở hữu vị trí chiến lược, kết nối giao thông thuận tiện đến các sân bay, cảng biển, và những thị trường tiêu thụ lớn.