23/01/2022
Lượt xem: 2681

KHÁNH THÀNH NHÀ ĐIỀU HÀNH KCN HỰU THẠNH IDICO

Ngày 22/01/2022, Tổng công ty IDICO đã tổ chức lễ khánh thành Nhà điều hành KCN Hựu Thạnh IDICO, tại xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Tới dự buổi lễ có Đại diện các phòng ban của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An, lãnh đạo huyện Đức Hòa, lãnh đạo xã Hựu Thạnh, cùng lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của IDICO.

Nhà điều hành là một công trình quan trọng không thể thiếu trong công tác vận hành khu công nghiệp; được xây dựng ngay trung tâm khu công nghiệp, tạo điểm nhấn cho KCN với kiến trúc hiện đại, năng động cùng không gian làm việc xanh, văn phòng mở và đầy đủ các tiện ích dịch vụ đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất của các nhà đầu tư tại khu công nghiệp.

Nhà điều hành được khởi công xây dựng từ tháng 7/2021 trên khuôn viên rộng 3.626m2, quy mô 03 tầng, diện tích sàn 2.136 m². Sau hơn 05 tháng xây dựng, đến nay tất cả các hạng mục của công trình đã được hoàn thành; tạo dấu mốc khẳng định khu công nghiệp Hựu Thạnh đã sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư đến xây dựng nhà máy và hoạt động sản xuất kinh doanh.