NHÀ XƯỞNG DỊCH VỤ KCN HỰU THẠNH IDICO LONG AN GẦN TP HỒ CHÍ MINH

PHÒNG KINH DOANH IDICO:

G +84 28 39312660                 G dautu@idico.com.vn

Tổng công ty IDICO là chủ đầu tư khu công nghiệp uy tín tại Việt Nam. Hiện nay, IDICO đang quản lý vận hành 10 khu công nghiệp tại Việt Nam với diện tích 3,270ha. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phát triển, cho thuê đất khu công nghiệp tại Việt Nam, cùng với mong muốn đem đến cho Nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản công nghiệp tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, IDICO đang phát triển sản phầm Nhà xưởng, Nhà kho cho thuê tại KCN Hựu Thạnh, gần TP. Hồ Chí Minh. 

Nhà xưởng, Nhà kho cho thuê là một trong những sản phẩm bất động sản công nghiệp cho thuê chiến lược của IDICO. Hiện nay, IDICO đang  khẩn trương tiến hành công tác chuẩn bị để kịp thời ra mắt sản phẩm Nhà xưởng, Nhà kho cho thuê trong năm 2021. 

IDICO hân hạnh chào đón và mong muốn hợp tác với Nhà đầu tư có nhu cầu về Nhà xưởng, Nhà kho xây dựng sẵn cho thuê; Nhà xưởng, Nhà kho xây dựng theo yêu cầu tại tỉnh Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, khu vực gần Thành phố Hồ Chí Minh.

Mô tả

Tổng công ty IDICO là chủ đầu tư khu công nghiệp uy tín tại Việt Nam. Hiện nay, IDICO đang quản lý vận hành 10 khu công nghiệp tại Việt Nam với diện tích 3,270ha. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phát triển, cho thuê đất khu công nghiệp tại Việt Nam, cùng với mong muốn đem đến cho Nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản công nghiệp tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh tại Việt Nam, IDICO đang phát triển sản phầm Nhà xưởng, Nhà kho cho thuê tại KCN Hựu Thạnh, gần TP. Hồ Chí Minh.

Nhà xưởng, Nhà kho cho thuê là một trong những sản phẩm bất động sản công nghiệp cho thuê chiến lược của IDICO. Hiện nay, IDICO đang khẩn trương tiến hành công tác chuẩn bị để kịp thời ra mắt sản phẩm Nhà xưởng, Nhà kho cho thuê trong năm 2021.

IDICO hân hạnh chào đón và mong muốn hợp tác với Nhà đầu tư có nhu cầu về Nhà xưởng, Nhà kho xây dựng sẵn cho thuê; Nhà xưởng, Nhà kho xây dựng theo yêu cầu tại tỉnh Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, khu vực gần Thành phố Hồ Chí Minh.

IDICO_Nha_xuong_cho_thue_1-1

 

IDICO_Nha_xuong_cho_thue_2-2

IDICO_Nha_xuong_cho_thue_3-3

IDICO_Nha_xuong_cho_thue_4-4.
Mô hình nhà xưởng, nhà kho cho thuê tại KCN Hựu Thạnh IDOCO
 

 

Tin tức liên quan
11/07/2021
462
Tập đoàn Hòa Phát đang gấp rút triển khai xây dựng Nhà máy sản xuất Container chở hàng khô theo tiêu chuẩn quốc tế tại KCN Phú Mỹ 2 mở rộng của IDICO
02/07/2021
141

Các Ban chỉ đạo đã nghiêm túc triển khai, thực hiện, hướng dẫn, kiểm tra, kiểm soát thường xuyên việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tại các cơ sở, động viên CBNV-NLĐ tuyên truyền gia đình cùng thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch...

26/06/2021
476
Hiện nay, IDICO có 05 khu công nghiệp có quỹ đất sẵn sàng cho thuê khoảng 700ha tại các KCN Phú Mỹ 2, Phú Mỹ 2 mở rộng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; KCN Hựu Thạnh, tỉnh Long An; KCN Cầu Nghìn, tỉnh Thái Bình; KCN Quế Võ 2, tỉnh Bắc Ninh. Các khu công nghiệp của IDICO đều có những lợi thế nhất định như:
20/06/2021
128
Việc AT&S chọn Malaysia cho thấy, Việt Nam cần phải nhanh chân hơn nữa trong cuộc đua thu hút FDI, vốn đang nóng lên từng ngày ở khu vực Đông Nam Á.
13/06/2021
505
Năm 2021 đã chứng kiến một khởi đầu tươi sáng cho ngành logistics Việt Nam, được xếp hạng trong top 10 thị trường logistics mới nổi hàng đầu thế giới, với số điểm xếp hạng 5,67 trên 10, tăng ba bậc lên vị trí thứ tám. Việt Nam nổi lên như một trung tâm sản xuất phổ biến, đặc biệt là với việc di dời sản xuất hàng loạt ra khỏi Trung Quốc thời gian gần đây.
11/06/2021
390

Theo Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong 5 tháng đầu năm 2021, mặc dù vẫn bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng vốn đầu tư đăng ký mới và điều chỉnh (không kể góp vốn mua cổ phần) vẫn tăng so với cùng kỳ năm 2020. Cụ thể: Vốn đăng ký mới đạt gần 8,83 tỷ USD (tăng 18,6% so với cùng kỳ); Vốn điều chỉnh đạt 3,86 tỷ USD (tăng 11,7% so với cùng kỳ).

04/06/2021
559

KCN Hựu Thạnh nằm tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An diện tích 524,14ha, diện tích đất cho thuê 395,41ha, đang được đầu tư xây dựng, đủ điều kiện để thu hút đầu tư. Với vị trí chiến lược giáp ranh TP. Hồ Chí Minh và hệ thống giao thông kết nối thông suốt, có thể rút ngắn tốc độ giao hàng đối với khu vực TP. Hồ Chí Mính. Do vậy, khu công nghiệp Hựu Thạnh đang được nhiều Nhà đầu tư Bất động sản Hậu cần rất quan tâm và hứa hẹn sẽ là một trung tâm dịch vụ hậu cần kho bãi, kho lạnh tốt nhất phục vụ các hoạt động bán lẻ truyền thống, thương mại điện tử, phân phối dược phẩm, vaccince…

29/05/2021
519

Thương mại quốc tế đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid -19. Không chỉ thói quen của người tiêu dùng thay đổi mà các loại thuốc và vắc xin mới đòi hỏi những khả năng mới về hậu cần để lưu chứa, bảo quản và phân phối phù hợp, những thay đổi này buộc ngành logistics phải thích ứng.

23/02/2021
1847

Lễ ký kết Ghi nhớ giữa IDICO và Ideal Moder Group Limited đã khẳng định thế mạnh của Khu công nghiệp Hựu Thạnh cũng như khả năng khai thác và kêu gọi nhà đầu tư của IDICO trong bối cảnh dịch Covid đang hoành hoành trên thế giới...