07/07/2022
Lượt xem: 1765

NHIỀU DOANH NGHIỆP HÀN QUỐC QUAN TÂM TÌM HIỂU KHU CÔNG NGHIỆP CẦU NGHÌN – THÁI BÌNH

Ngày 06/07, Tổng Công ty IDICO – CTCP đã tham dự Hội nghị Kết nối Thái Bình – Hàn Quốc. Sự kiện do UBND tỉnh Thái Bình phối hợp với Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức, nằm trong chuỗi những hoạt động kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.

hoi-nghi-ket-noi-han-quoc-thai-binh

Thu hút 100 doanh nghiệp Hàn Quốc tham dự, hội nghị đã dành nhiều thời gian trao đổi, tương tác giúp các nhà đầu tư Hàn Quốc hiểu rõ hơn về tiềm năng, lợi thế của tỉnh, những chính sách ưu đãi đầu tư, triển vọng phát triển của tỉnh cũng như của các doanh nghiệp. Hai bên đã giải đáp, trao đổi nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những mong muốn trong hợp tác đầu tư tại Thái Bình.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia IDICO đặt ưu tiên trong công tác thu hút đầu tư. Với hơn 20 năm trong lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp với 10 khu công nghiệp trải dài khắp Việt Nam, IDICO đã thu hút nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc lớn đến đầu tư sản xuất như Hyosung, Posco...

Tại Hội nghị, IDICO đã nhận được sự quan tâm, tìm hiểu của nhiều doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc về các khu công nghiệp của IDICO, đặc biệt là Khu công nghiệp Cầu Nghìn tại Thái Bình.

hoi-nghi-ket-noi-han-quoc-thai-binh-2
hoi-nghi-ket-noi-han-quoc-thai-binh-1
kcn-cau-nghin-idico-thai-binh
Khu công nghiệp Cầu Nghìn

Khu công nghiệp Cầu Nghìn IDICO nằm cạnh quốc lộ 10, thuận lợi trong việc tiếp cận với hệ thống giao thông, kết nối tới cảng Hải Phòng, cảng hàng không quốc tế Cát Bi, dễ dàng cho việc vận chuyển, xuất nhập hàng hóa nguyên vật liệu.

Nằm tại vị trí sát với địa phận Hải Phòng, khu công nghiệp cũng dễ dàng kết nối với thủ đô Hà Nội qua cao tốc Hà Nội-Hải Phòng. Trong tương lai cao tốc ven biển hoàn thiện giảm thời gian di chuyển, hứa hẹn sẽ là động lực quan trọng thúc đẩy logistic của khu kinh tế Tiền Hải và địa bàn lân cận.

Ngoài ra, khu công nghiệp Cầu Nghìn còn sở hữu nhiều lợi thế lực lượng lao động dồi dào, giá thuê cạnh tranh và ưu đãi thuế hấp dẫn.