02/06/2020
Lượt xem: 2761

Quốc tế thiếu nhi tại Cơ quan Tổng công ty IDICO

Ngày 1/6/2020, tại trụ sở Tổng công ty, Công đoàn Cơ quan Tổng công ty phối hợp cùng Đoàn thanh niên đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ công nhân viên trong Cơ quan Tổng công ty.

tap_the

Các cháu thiếu nhi chụp hình lưu niệm tại buổi sinh hoạt

Tham dự hoạt động cùng các cháu thiếu nhi có đại diện lãnh đạo Tổng công ty: Ông Nguyễn Hồng Hải - Phó Tổng giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan và Đoàn thanh niên. Nhân dịp này Tổng công ty đã tặng 70 phần quà cho các cháu thiếu nhi là con CBCNV trong Cơ quan Tổng công ty.

Trong không khí vui tươi, sôi nổi của ngày hội, các cháu được thưởng thức các chương trình xiếc, ảo thuật đặc sắc do các nghệ sĩ xiếc và chú hề biểu diễn. Đồng thời, các cháu cũng đã thể hiện mình qua các tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn và tham gia các trò chơi vui nhộn, ý nghĩa như: trả lời câu đố, nhảy theo nhạc, làm tượng người,…

Đây là một trong những hoạt động của công ty được tổ chức thường niên nhằm tạo cho các cháu một sân chơi bổ ích đồng thời động viên con em CBCNV phấn đấu chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Hoạt động này còn giúp cho CBCNV trong đơn vị thêm gắn bó và tự hào về truyền thống văn hóa của IDICO. Qua đây, gia đình của CBCNV IDICO sẽ thấy được sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo, đoàn thể đối với người lao động trong việc cùng quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

Các hoạt động nhân ngày Hội thiếu nhi năm 2020 đã khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc, những hình ảnh đẹp, niềm vui hân hoan của các cháu và sự mong chờ ngày hội thiếu nhi cho những năm tiếp theo.

Một sô hình ảnh nhân dịp các hoạt động ngày Quốc tế thiếu nhi:

 

1

Các cháu hăng say tham gia trò chơi

 

Van_nghe

Trình diễn văn nghệ tại buổi sinh hoạt

Ym_thYc

Các cháu cùng nhau ăn uống thật vui vẻ

Chu_hY_Yo_thuYt
 
NghY_sY_lam_xiYc

Các cháu chăm chú xem chú hề và nghệ sĩ xiếc biểu diễn các tiết mục đặc sắc.

                                                                                                                                                      -  Tổng công ty IDICO-CTCP -

Tin tức khác